ติดตาม Epson Thailand

เอปสันเผยโซลูชั่นการพิมพ์ดิจิทัล ตอบโจทย์ธุรกิจการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม ในงาน Print Tech & Signage 2020

ข่าว   •   มี.ค. 13, 2020 17:38 +07

เอปสัน นำเสนอโซลูชั่นการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม ในงาน Print Tech & Signage 2020 งานแสดงเทคโนโลยีการพิมพ์และอุปกรณ์งานป้ายโฆษณา จัดขึ้นที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมตอกย้ำแคมเปญ ‘Go Big on the Details’ไปยังผู้ประกอบการให้เล็งเห็นถึงความครบครันของไลน์สินค้าพรินเตอร์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมของเอปสัน ภายในงานเอปสันได้เปิดตัวสินค้าใหม่ Epson SureColor SC-T3130X เครื่องพิมพ์ประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัดที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การพิมพ์ที่ต้องการความถูกต้องแม่นยำสูง คมชัดในทุกรายละเอียด สำหรับงานเขียนแบบก่อสร้าง งานแผนที่ งานออกแบบภายในอาคาร ไปจนถึงสื่อโฆษณาต่างๆ ภายในองค์กร พิมพ์ได้ใหญ่สุดถึงขนาด A1 สามารถพิมพ์งานได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore และมาพร้อมกับระบบหมึกพิมพ์ 4 สีแบบแท็งค์แท้ พร้อมหมึกพิมพ์สีดำกันน้ำให้งานพิมพ์คงทน คมชัดและช่วยประหยัดต้นทุนการพิมพ์ อีกทั้งยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายจากอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เอปสันยังได้นำเสนอเครื่องพิมพ์เพื่ออุตสาหกรรมสิ่งทอ Epson SureColor SC-F9430H มาจัดแสดง ซึ่งEpson SureColor SC-F9430H รองรับหมึกพิมพ์สะท้อนแสง สามารถพิมพ์ลงบนผ้าด้วยสีสะท้อนแสงและสีธรรมดาได้ในเครื่องเดียวกัน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ชุดกีฬาประเภทต่างๆ ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่ม และลดต้นทุนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เอปสันยังนำเสนอเครื่องพิมพ์ Dye-Sublimation ที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง Epson SureColor SC-F530 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 24 นิ้ว ที่เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจ Start up และ SME คุ้มค่าต่อการลงทุน เหมาะสำหรับการพิมพ์แบบที่หลากหลาย และมีการปรับเปลี่ยนตามแบบเฉพาะบุคคลเช่น เสื้อผ้าหรือป้ายพิมพ์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Epson Call Center โทร. 02-685-9899 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/EpsonThailand และ www.epson.co.th

เกี่ยวกับเอปสัน

เอปสันคือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีที่จะเชื่อมโยง ผู้คน สิ่งของและข้อมูล ที่มีประสิทธิภาพเข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเอปสัน ตั้งแต่เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและระบบการพิมพ์ดิจิตอล ไปจนถึงโปรเจคเตอร์ 3LCD นาฬิกา และหุ่นยนต์แขนกลสำหรับอุตสาหกรรม เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีด้านอิงค์เจ็ท อุปกรณ์สวมใส่ และหุ่นยนต์ ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัทเอปสันมีทีมงานมากกว่า 81,000 คนใน 85 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

http://global.epson.com/

เกี่ยวกับ เอปสัน สิงคโปร์

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 11 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัทฯ อันประกอบด้วยศูนย์บริการ 500 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 7 แห่ง และโรงงานผลิต 7 แห่ง

http://www.epson.com.sg

เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอปสัน รวมถึงการขายและการตลาดภายในประเทศไทย โดยครอบคลุมการบริหารตลาดประเทศไทย พม่า ลาว กัมพูชา และปากีสถาน เพื่อกำหนดกลยุทธ์และทิศทางทางการตลาดและการขายให้สอดคล้องกับระดับภูมิภาคและระดับโลก ในปัจจุบัน เอปสัน ประเทศไทย มีพนักงาน 138 คนและเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย 135 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจคเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD ซึ่งลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ :

เอปสัน ประเทศไทย
วิสาข์ ธนวิภาคย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 870

แฟกซ์: 0-2670-0669

อีเมล์: wisa.t@eth.epson.co.th

รัตนะ ปิยะกุลดำรง หัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 849

แฟกซ์: 0-2670-0669

อีเมล์: rattana.pi@eth.epson.co.th

พิสิฏฐา ขจรพิพัฒน์ หัวหน้างานอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร: 0-2685-9888 ต่อ: 875

แฟกซ์: 0-2670-0669

อีเมล์: phisittha.k@eth.epson.co.th

บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ มือถือ: 08-9811-7937

อีเมล์: cwprpedia@gmail.com

ปาณิศา ใจรักษาธรรม ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร: 06-153-51644

อีเมล์: naprpedia@gmail.com

ไฟล์แนบ

เอกสาร Word

ความเห็น (0)

เพิ่มความเห็น

ความเห็น

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's Privacy Policy.