ติดตาม Epson Thailand

ปฏิทินกิจกรรม เวิร์คช็อป “From Epson Moverio to Hero” ของเอปสัน

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   ส.ค. 18, 2016 17:04 +07

เอปสัน จัดเวิร์คช็อป “From Epson Moverio to Hero”เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เรียนรู้ถึงพื้นฐานการพัฒนาแอพพลิเคชันAR (Augmented Reality)ขึ้นเป็นครั้งแรก

พร้อมให้ปฏิบัติงานจริงในการพัฒนาแอพพลิชั่น ร่วมกับแว่นอัจฉริยะEpson Moverioโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโอกาสพิเศษนี้ท่านจะได้เรียนรู้พื้นฐานการพัฒนา

แอพพลิเคชันกับคุณอภิชัย เรืองศิริปิยะกุล ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี ARอันดับต้นๆของเมืองไทย เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ถึงวันที่ 26 สิงหาคม2559ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.epson.co.th , www.facebook.com/EpsonThailandและ Epson Call Center0-2685-9899

เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คน และเครือข่ายตัวแทน จำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทานและฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจ็คเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

ไฟล์แนบ

เอกสาร Word

ความเห็น (0)

เพิ่มความเห็น

ความเห็น

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's Privacy Policy.