ติดตาม Epson Thailand

เอปสันร่วมโชว์นวัตกรรมเพื่อการศึกษาร่วมงาน Education ICT Forum 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   ก.ค. 11, 2016 14:47 +07

เอปสันร่วมขนทัพนวัตกรรมเพื่อการศึกษาไปจัดแสดงในงาน Education ICT Forum 2016ที่กระทรวงไอซีที

จับมือร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI)ภายใต้แนวคิดDigital Technology for 21st Century, The Future of Higher Education ซึ่งภายในงานเหล่าบุคลากรวงการการศึกษาได้เปิดประสบการณ์กับ

5 โซลูชั่นของเอปสันได้แก่ Interactive Projector Solution ที่อาจารย์สามารถสร้างสื่อการเรียนแบบอินเตอร์แอ็คทีฟด้วยโปรแกรมของเอปสัน และโปรแกรม Smart Notebook ที่มาพร้อมกับเอปสันโปรเจ็คเตอร์ต่อด้วยโซน Digital Document Solution ช่วยประหยัดเวลาของอาจารย์ในเรื่องการเตรียมเอกสารทดสอบการเรียนหรือการตรวจข้อสอบ (Pre และ PostTest)ผ่านเครื่องเอปสันสแกนเนอร์ ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ Optical Mark Recognition (OMR)สำหรับโซน Eco-Printing Room นำเสนอการพิมพ์หรือถ่ายเอกสารที่ได้คุณภาพการพิมพ์ที่ดี พร้อมต้นทุนการพิมพ์ที่คุ้มค่า นอกจากนั้นยังมี Photo Printing Solution รองรับหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีความต้องการพิมพ์ภาพผลงานจำนวนมากในราคาสุดประหยัด ปิดท้ายด้วยโซน Innovation Device for Educations อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้การเรียนน่าสนุกและน่าสนใจมากขึ้นผ่านแว่นตาอัจฉริยะแสดงผลเสมือนจริง โดยตลอดการจัดงานมีผู้ให้ความสนใจทดสอบสินค้าในแต่ละโซนของเอปสันเป็นอย่างมาก

เกี่ยวกับเอปสัน

เอปสันคือผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ สิ่งของ และข่าวสารอย่างสมบูรณ์ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีต้นฉบับอันทรงประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัดและแม่นยำยิ่ง ผลิตภัณฑ์ของเอปสันมีความหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่อิงค์เจ็ตพรินเตอร์ เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล3LCD โปรเจ็คเตอร์ แว่นตาอัจฉริยะ เซ็นเซอร์ไปจนถึงหุ่นยนต์เพื่อการอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เอปสันมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมและส่งมอบอิงค์เจ็คพรินเตอร์ อุปกรณ์การสื่อสารด้วยภาพ อุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ ตลอดจนหุ่นยนต์ที่เหนือล้ำกว่าทุกความคาดหวังของผู้บริโภค ก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัด ภายใต้การนำของไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัทเอปสันมีทีมงาน

มากกว่า 67,000 คน ใน 90 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือชุมชนในทุก ประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

http://global.epson.com/

เกี่ยวกับเอปสัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 10 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้านการขายผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัท อันประกอบด้วยศูนย์บริการ 360 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 10 แห่ง และโรงงานผลิต 8 แห่ง

http://www.epson.com.sg

เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คน และเครือข่ายตัวแทน จำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทานและฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจ็คเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

ไฟล์แนบ

เอกสาร Word

ความเห็น (0)

เพิ่มความเห็น

ความเห็น

By submitting the comment you agree that your personal data will be processed according to Mynewsdesk's Privacy Policy.