ติดตาม Epson Thailand

เอปสัน ร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในนิทรรศการ “บ้าน บ้านในพระราชานิยม” ผ่านเอปสันโปรเจ็กเตอร์ ในงานสถาปนิก’60

ข่าวประชาสัมพันธ์   •   เม.ย. 24, 2017 16:32 +07

เอปสันร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ใน

งานสถาปนิก’60 จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ด้วยการสนับสนุนเอปสัน โปรเจ็กเตอร์ จำนวน 10 เครื่องในการจัดแสดงนิทรรศการสถาปนิกแห่งแผ่นดิน “บ้าน บ้านในพระราชานิยม (Architect of the land)” เพื่อแสดงถึงความเรียบง่าย ประหยัด เน้นประโยชน์ใช้สอย และไม่ยึดติดกับวัตถุที่มีโดยผ่านรูปแบบพระตำหนักที่ประทับแบบเรียบง่ายที่สุดของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จนก่อให้เกิดเป็น “บ้านเลขที่ 1 หมู่5” หรือที่เรียกกันติดปากว่า “บ้านไร่ของในหลวง” ภายใต้โครงการชั่งหัวมัน จังหวัดเพชรบุรี

นิทรรศการ “บ้าน บ้านในพระราชานิยม” ถือเป็นไฮไลท์ของการจัดงานในครั้งนี้ โดยใช้เทคนิค "Projection Mapping Panorama Theater" ด้วยเอปสัน เลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ EB-L1505U และเอปสัน โปรเจ็กเตอร์ในกลุ่ม High Performance คือ G-Series และ Z-Series ทำหน้าที่ฉายแอนิเมชันเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไปที่ผนังและพื้นทั้ง 3 ด้านซึ่งจะทำให้ผู้รับชมได้มุมมอง 270 องศาและมีโอกาสสัมผัสความพิเศษของ Scenario Hall ที่จะทำให้รู้สึกเหมือนถูกโอบล้อมด้วยพระมหากรุณาธิคุณและยืนอยู่ในบ้านไร่ของพระองค์โดยมีเอปสันโปรเจ็กเตอร์ทำหน้าที่เสมือนพู่กันคอยวาดเรื่องราวในนิทรรศการและแปรเปลี่ยน “บ้าน” ตามความรู้สึกที่แตกต่างออกไป นับว่าเป็นมิติใหม่ของประสบการณ์การรับรู้ที่เป็นมากกว่าภาพ 4 มิติ ผสมผสานเทคนิค Multi projection

ขอเชิญสัมผัสความพิเศษของนิทรรศการ “บ้าน บ้านในพระราชานิยม” ในงานสถาปนิก’60 ได้ระหว่าง วันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คนและเครือข่าย ตัวแทนจำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจ็คเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยาย สัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาดตั้งแต่ในกลุ่ม มืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการ เหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

ไฟล์แนบ

เอกสาร Word

ความเห็น (0)

เพิ่มความเห็น

ความเห็น

Agree With Privacy Policy